Tranh luận bóng đá giả tưởng – Willis McGahee hay Ray Rice?

Bước vào mùa giải bóng đá giả tưởng năm 2009, đã có rất nhiều sự cường điệu dành cho Ray Rice. Sự linh hoạt, nhanh chóng trở lại của Rutgers đang bước vào mùa giải thứ hai của anh ấy và sau khi kết thúc mùa giải NFL 2008 một cách mạnh mẽ, có vẻ như Rice đã sẵn sàng để bứt phá.

Ray Rice đã có một mùa giải trước tuyệt vời và cuối cùng đã giành được danh hiệu bắt đầu chạy trở lại cho Baltimore Raven. Các chuyên gia giả tưởng trên toàn mạng internet đã tuyên bố Rice là người chọn giấc ngủ ngon cho năm 2009, dự đoán rằng Rice, người cũng bắt được nhiều đường chuyền, sẽ có một mùa giải loại Brian Westbrook / Steve Slaton vào năm 2009. Cũng  everton đấu với man city có thông báo rằng Rice sẽ nhận bàn thắng- dòng mang cho các Quạ.

Trong hai tuần đầu tiên của mùa giải 2009, Rice đã chơi một thứ bóng đá chắc chắn cho Ravens. Với 144 yard lao tới và 58 yard nhận bóng, Rice đã trở thành lực lượng đắc lực của Raven. Nhược điểm lớn là anh ấy chưa ghi được bàn thắng nào. Không phải vào năm 2009, và không phải trong sự nghiệp NFL của anh ấy.

Mặt khác, Willis McGahee đã có bốn lần chạm bóng trong hai tuần đầu tiên của môn bóng đá giả tưởng. Anh ấy không chỉ có những cú chạm bóng mà còn có những cú sút xa. Với 123 yard lao và 41 yard nhận bóng, tổng số điểm của anh ấy không quá xa so với Rice.

McGahee rõ ràng là cầu thủ bóng đá tưởng tượng tốt hơn cho đến nay, nhưng người ta phải tự hỏi liệu sức khỏe của anh ấy có thể giữ anh ấy hoạt động hiệu quả cả năm hay không. Anh ta có vẻ nghĩ như vậy, nhưng những gì xảy ra từ đây là đoán của bất kỳ ai.