Phân tích bóng đá đại học tuần 4

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Sau khi xem bóng đá đại học trong nhiều, nhiều năm, có một sự thật vẫn còn đúng; chạy bóng và dừng chạy sẽ giành chiến thắng rất nhiều trong trò chơi bóng đá. Mỗi năm, các đội xuất sắc nhất quốc gia đều có lối chơi tấn công mạnh mẽ và phòng ngự phản công xuất sắc. Thứ bảy, bốn đội nổi bật với tôi là có thể chạy bóng và dừng cuộc chạy: Penn State, Alabama, Georgia và Georgia Tech.

Penn State đã chơi một trò hèn kém Temple, người nổi tiếng đã tìm ra cách để liên tục thua ít nhất mười trận mỗi năm. Mặc dù Temple rất tệ, nhưng vẫn có một điều thú vị là Penn State đã chạy được 303 yard trong khi chỉ bỏ cuộc. 16. Sẽ rất hấp dẫn để xem liệu xu hướng này có tiếp tục trong trò chơi Big 11 hay không.

Alabama đến Fayetteville, Arkansas để đóng vai Bobby mourinho vs guardiola Petrinos Arkansas Razorbacks. Rõ ràng là Razorbacks năm nay rất tệ, nhưng việc đi vào một sân vận động của đối thủ SEC và lao tới 328 thước trong khi chỉ bỏ cuộc 92 quả là khá ấn tượng. Nếu Saban có thể tiếp tục xu hướng này, như anh đã làm ở LSU trong nhiều năm, Alabama sẽ là đại lộ Tây của SEC. Nói như vậy, tôi sẽ tưởng tượng rằng các tuyến phòng thủ của Auburn và LSU sẽ có điều gì đó để nói về điều đó.

Georgia là đội số 1 trước mùa giải và hầu hết các phương tiện truyền thông đều cảm thấy đây là đội bóng tài năng nhất mà Richt có ở Athens. Lúc đầu tôi cũng nghi ngờ nhưng sau khi nhìn thấy chúng bay đến Tempe, Arizona và phá hủy Bang Arizona bằng cách lao tới 176 thước trong khi chỉ bỏ được 4 chiếc, tôi đã bị thuyết phục! Bốn sân lao cho đội chủ nhà?!? Tôi nhận thấy rằng PAC-1 (USC) năm nay yếu, nhưng liệu chúng ta có thể đạt được ít nhất 5 yard trên mặt đất không?

Khi Paul Johnson nhận công việc tại Georgia Tech, tôi biết rằng ACC sẽ thay đổi mạnh mẽ. Tôi ước rằng NC State sẽ đủ thông minh để thuê anh ta một năm trước khi anh ta đến Công nghệ, nhưng rõ ràng điều đó đã không xảy ra. SEC được biết đến là nơi có các tuyến phòng thủ kiên cố nên người ta hy vọng rằng Bang Mississippi ít nhất sẽ làm chậm cuộc tấn công của Paul Johnson ở Atlanta. Không gì có thể hơn được sự thật! Georgia Tech chạy qua cuộc chiến Sylvester Croom như một con dao nóng xuyên qua bơ ấm. Jackets đã chạy được 438 thước trong khi chỉ bỏ cuộc 108. Sau tuần đầu tiên, tôi dự đoán rằng Tech and Wake sẽ tham gia trò chơi ACC Championship và tôi sẽ giữ tuyên bố đó cho đến cuối mùa giải.