Macho-Điểm du lịch ở Prague – Bảo tàng Quân đội, Bia & Bóng đá

Đến thăm Prague nhưng lo lắng tất cả những gì bạn sẽ làm là đi bộ xuống phố mua sắm cùng với người vợ xinh đẹp của mình vào buổi sáng và chụp nhanh những bức ảnh về các tòa nhà cổ kính vào buổi chiều? Đừng lo lắng, hãy để cô ấy mua sắm một mình trong khi bạn khám phá một số điểm du lịch nam tính của Prague.

Dưới đây là một số điểm tham quan thú vị dành cho những đấng nam nhi khi đến thăm Prague:

Bảo tàng quân sự
Quân đội Séc có bảo tàng riêng ở trung tâm thủ đô Praha. Tại bảo tàng, bạn có thể xem xe tăng, súng, súng trường, pháo hạng nặng của Séc và các hiện vật khác từ các cuộc chiến tranh mà Tiệp Khắc đã tham gia trong 150 năm qua. Bảo tàng nằm trong khu vực Zizkov của Praha, tại số 2 U Památníku.

Bảo tàng cộng sản
Ngày nay Cộng hòa Séc là một nền dân chủ hiện đại, nhưng juventus – mu chỉ 20 năm trước đây, tình hình rất khác. Tại bảo tàng cộng sản của thành phố, bạn có thể trải nghiệm tình hình của Cộng hòa Séc như thế nào trong chế độ cộng sản sau Thế chiến 2 và cho đến khi nó kết thúc vào năm 1989. Bảo tàng nằm trong khu mua sắm của Praha, tại Na Prikope 10.

Bia
Không có quốc gia nào trên thế giới uống nhiều bia trên đầu người như Cộng hòa Séc. Một khi lưỡi của bạn cảm nhận được hương vị của bia bọt Séc có vị đắng và đắng, bạn sẽ hiểu tại sao. Hãy thử nếm cả Budweiser tuyệt vời (loại chính gốc), Pilsner Urquell được yêu thích xuất khẩu và một số loại bia Séc ít được biết đến hơn khi ở Prague. Nhà máy bia địa phương ở Praha là Staropramen có một loại bia rất dễ chịu có ở khắp mọi nơi.

Khi đi uống bia ở Praha, hãy cố gắng tránh ngồi xuống các quán cà phê và quán rượu trong khu phố cổ. Bia đắt và không khí rất đông khách du lịch. Nếu bạn mạo hiểm thực hiện một chuyến đi chỉ cách các điểm tham quan hàng đầu vài trăm mét, bạn sẽ được thưởng thức bia rẻ hơn và bầu không khí tốt hơn.

Trận bóng đá
Praha may mắn có 3 đội bóng địa phương chơi ở cấp độ cao nhất của bóng đá Séc. Sparta Prague là đội bóng lớn nhất và thường xuyên tham dự các giải Champions League châu Âu. Ngôi sao hàng đầu của họ là Karel Poborsky, một cựu cầu thủ của Manchester United.

Slavia Prague là đội số hai của thành phố. Giấc mơ lớn nhất của họ là lật đổ sự thống trị của Sparta để trở thành câu lạc bộ số một của CH Séc, và quan trọng hơn là câu lạc bộ số 1 ở Praha.