Cặp song sinh bóng đá chuyển sang làm mô hình

Thế giới người mẫu đôi khi có thể là một nơi khắc nghiệt. Chúng vẫn nằm dưới ánh đèn sân khấu và dưới sự giám sát kỹ lưỡng để trở nên siêu mỏng, và liên tục được các nhà thiết kế và nhà trang phục lôi kéo. Ngoài ra còn có những lợi ích đối với sự lựa chọn nghề nghiệp. Xinh đẹp, mặc quần áo hàng hiệu, sải bước trên sàn catwalk để kiếm sống là một phần tất yếu của ngành công nghiệp quyến rũ này. Như với bất kỳ công việc nào, nó đều có những thăng trầm và những người chọn công việc làm như vậy với tất cả những điều này trong tâm trí. Những người có những gì cần thiết để vươn lên trong thế giới người mẫu đều được chuẩn bị kỹ lưỡng cho những lợi ích và mặt trái của công việc. Tất nhiên, đó là một ngành công nghiệp tập trung rất nhiều những cô gái và chàng trai gầy gò trẻ trung và ngây thơ, những người nghĩ rằng họ đủ tốt để làm công việc đáng ghen tị nhưng thực ra lại không sẵn sàng về mặt tinh thần.

Tất nhiên không phải tất cả các bạn trẻ đều phấn đấu trở thành người mẫu một ngày nào đó. Một số thực sự bị ném vào nghề này không biết từ đâu. Nhiều ví dụ tuyệt vời về điều này. Có những giấc mơ trở thành một cái tên nổi tiếng thế giới không bao giờ được nghĩ đến xung quanh công việc người mẫu và thường được phát hiện ở đâu đó trước công chúng bởi một tuyển trạch viên tài năng, người cho rằng có ngoại hình sẽ đưa họ đến đâu đó trong thế giới người mẫu. Nhiều người trong hinh neymar số những tên tuổi nổi tiếng này hiện đã trở nên nổi tiếng thế giới, những người đã xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí vô tận và đứng đầu vô số chiến dịch cho các thương hiệu thiết kế và nhãn hiệu cao cấp. Nhiều người hiện nay được biết đến nhiều hơn với tư cách là người nổi tiếng hơn là người mẫu vì một số sẽ giới thiệu một số loại nước hoa và quần áo. Vì vậy, không có gì lạ khi nhiều người hiện nay muốn dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh để có thể thực hiện ước mơ trở nên nổi tiếng.

Họ không phải là những người duy nhất bị ném vào ánh đèn rực rỡ của sàn catwalk. Hai anh em sinh đôi Zach và Jordan Stenmark đến từ Sydney ở Úc là những cầu thủ đam mê bóng đá và làm việc bán thời gian trong một quán cà phê. Họ hy vọng rằng học bổng của họ đến Đại học Sydney sẽ đưa họ đến một nơi nào đó trong thế giới bóng đá. Hiện cả hai đều là người mẫu kiếm sống và gần đây từng tham gia tuần lễ thời trang Milan. Một người mở màn và người kia kết thúc chương trình với vẻ ngoài tuyệt vời và vóc dáng nam tính. Họ thậm chí còn được nhìn thấy trên các bảng quảng cáo thời trang trên toàn cầu và sự nghiệp của họ ở nước ngoài dường như đang khởi sắc hơn rất nhiều so với kế hoạch ban đầu. Không giống như nhiều người khác, cặp đôi này đã được một loạt các cơ quan khác nhau tóm gọn trong những điều dường như không có lúc nào cả. May mắn xuất sắc trong những gì có thể là một ngành công nghiệp khắc nghiệt.