Các cuộc tập trận bóng đá miễn phí – Sử dụng Cờ bóng đá để tạo nhận thức khi rê bóng

Che chắn bóng trong khi biết vị trí của các cầu thủ xung quanh bạn là một kỹ năng quan trọng cần học khi các cầu thủ phát triển. Bài tập này sẽ dạy cả cách che chắn và nhận thức vì người chơi sẽ cần phải ngẩng cao đầu khi di chuyển để họ biết những người chơi khác đang ở đâu.

Chuẩn bị và thiết bị:

hình nón để đánh dấu một khu vực
cờ hoặc tất cho mỗi người chơi
bóng cho mỗi người chơi
Chấp hành:
Đánh dấu của một khu vực có hình nón; diện tích có thể là bất kỳ hình dạng nào mong muốn, nhưng nói chung người ta sử dụng hình vuông. Khu vực này phải đủ rộng để di chuyển xung quanh và có thể giảm kích thước tùy thuộc vào trình độ kỹ năng của người chơi. Mỗi người chơi cần có một lá cờ có thể tháo ra gắn vào thắt lưng hoặc quần đùi của họ. Một số huấn luyện viên đã sử dụng những chiếc tất cũ nhét vào phía sau của chiếc quần đùi có phần thõng ra như một cái đuôi. Các cầu thủ sẽ bắt real madrid vs inter milan đầu rê bóng theo tiếng còi của huấn luyện viên. Khi các cầu thủ rê bóng, họ sẽ cố gắng giật cờ của các cầu thủ khác. Sau khi cờ được kéo, người chơi bị rút cờ phải bước ra khỏi khu vực. Nếu một cầu thủ mất quyền kiểm soát bóng và bóng đi ra ngoài khu vực, họ cũng phải bước ra khỏi khu vực đó. Khi bạn có ít người chơi hơn, bạn có thể thu nhỏ khu vực này để tăng tốc trò chơi. Chơi tiếp tục cho đến khi bạn hạ được hai người chơi, lúc này rất khó để một người chơi thắng.

Bài tập này dạy cách che chắn và lừa bóng, trong khi người chơi phải duy trì nhận thức về môi trường xung quanh. Bài tập này thiên về một bài tập trung gian, phù hợp hơn cho những người chơi biết kiến ​​thức cơ bản về bóng đá và có nền tảng kỹ năng vững chắc. Bài tập này có thể được sử dụng sớm trong thực tế như một phần của khởi động, nhưng phải là một phần của kế hoạch thường xuyên được thiết kế để giúp người chơi quen với việc nhận biết xung quanh khi có bóng.

Để biết thêm thông tin về các bài tập và trò chơi được sử dụng để đưa người chơi của bạn lên cấp độ tiếp theo, hãy xem trung tâm tài nguyên dành cho huấn luyện viên bóng đá. Trong trung tâm tài nguyên, bạn sẽ tìm thấy các bài báo, sách, DVD, đồ dùng dành cho huấn luyện viên, quà tặng dành cho huấn luyện viên và các bài đánh giá về các tài nguyên huấn luyện hàng đầu trên thị trường. Trang web được thiết kế như một cửa hàng tổng hợp và sẽ cung cấp ý tưởng tốt hơn về các loại sản phẩm có sẵn để làm cho trải nghiệm huấn luyện của bạn thành công. Nếu bạn chưa quen với việc huấn luyện hoặc muốn xem một số sản phẩm có thể đưa việc huấn luyện của bạn lên một tầm cao mới, vui lòng xem trung tâm tài nguyên dành cho huấn luyện viên trẻ.